กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
สนใจแบเนอร์โฆษณา ติดต่อ 081 957 9570 email one2club@gmail.comMazda 3 Club On Facebook
ดู: 127|ตอบกลับ: 0

โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 (Tokyo Motor Show 2017) 27 ต.ค. - 5 พ.ย. 60

โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 (Tokyo Motor Show 2017) งานแสดงรถยิ่งใหญ่ระดับโลก ภายใต้แนวคิด "BEYOND THE MOTOR" ภายในงานจะได้พบกับรถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่, คอนเซปต์คาร์, รถต้นแบบ, รถยนต์ และรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งรถยนต์นั่งและรถเพื่อการพาณิชย์, เครื่องเสียง, อุปกรณ์เกี่ยวกับรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยงานนี้จะจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี และในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2017


ในครั้งนี้ทีมงานเช็คราคา.คอม มีโอกาสเข้าร่วมงานระดับโลกไปพร้อมกับ A.P. Honda โดยเดินทางไปร่วมงานในวันรอบสื่อมวลชน (25 ตุลาคม 2017) ซึ่งทีมงานจะเก็บข้อมูล ภาพบรรยากาศ และความเคลื่อนไหวของบูธมอเตอร์ไซด์ Honda และเทคโนโลยีล้ำๆ ในงานมาให้ได้ทราบกันผ่านบทความนี้อย่างต่อเนื่อง รอติดตามกันว่าไฮไลท์ใน Tokyo Motor Show ครั้งที่ 45 จะสร้างความฮือฮาได้ขนาดไหน โดยเฉพาะรถต้นแบบใหม่ๆ


ภายในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 (Tokyo Motor Show 2017) มีรถจากทุกค่ายทั่วโลกเข้าร่วมมากมาย ได้แก่ Daihatsu, Honda, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Alpina , Audi, BMW, Citroen, DS Mercedes Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach, Peugeot , Porsche, smart, smart Brabus, Renault, Volkswagen, Volvo


อ่านรายละเอียดของ Tokyo Motor Show ได้ที่นี่เลย!!เยี่ยมชมล่าสุด โหมดรูปภาพ โหมดรายชื่อ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้